Chi tiết bài viết

Cửa tự động: Lựa chọn thông minh dành cho thời đại mớiNgày đăng: 08/11/2022

Cửa tự động: Phát minh dành cho thế kỷ XXI

 

Trong thời buổi công nghiệp hoá hiện đại hoá đất nước, nhu cầu của người tiêu dùng ngày càng hướng tới sự tiện nghi, sang trọng & thoải mái cho cuộc sống của họ. 

Những cánh cửa truyền thống không còn đủ sức để thoã mãn nhu cầu của đại đa số khách hàng trên thị trường đòi hỏi phải có những sản phẩm mới ra đời để có thể đáp ứng được kỳ vọng của người tiêu dùng. Vì lý do này cửa tự động ra đời, với sự phong phú về nguồn hàng, mẫu mã, tính ứng dụng cao cửa tự động chắc chắn là biểu tượng của sự lựa chọn thông minh dành cho thời đại mới. 

 

Cửa tự động được xem là phát minh dành riêng cho thế kỷ XXI vì tính tiện lợi & an toàn cực kỳ phù hợp với môi trường hiện đại, năng động của thời đại 4.0. Nếu sử dụng cửa thông thường người dùng buộc phải thuê thêm bảo vệ để giữ an toàn, an ninh thì với cửa tự động hoàn toàn có thể giúp người dùng tiết kiệm được lượng lớn nhân công & chi phí phát sinh khi không cần phải thuê thêm bảo vệ, giữ cửa vì với những công nghệ cao của mình cửa tự động có thể cảm biến và tự động vận hành. Từ đó có thể giữ an toàn cho người sử dụng đến mức cao nhất, thậm chí còn hạn chế được sai sót trong lúc làm việc so với việc sử dụng bảo vệ.

 

Lắp đặt cửa tự động trong doanh nghiệp còn giúp hình ảnh doanh nghiệp được hiện đại hoá, trở nên năng động & hội nhập gần hơn với tiến trình công nghiệp hoá đất nước. Không chỉ dừng lại ở đó, việc lắp đặt cửa tự động trong doanh nghiệp khiến môi trường làm việc trở nên năng động, tiết kiệm năng lượng và hạn chế sự trì hoãn thời gian khiến cho mỗi cá nhân trong doanh nghiệp được làm việc trong môi trường tốt nhất, thúc đẩy mức độ hoàn thành công việc, hạn chế việc trì hoãn công việc. 

Vậy nên, việc sử dụng cửa tự động luôn là sự ưu tiên hàng đầu trong kỷ nguyên hiện đại là điều vô cùng dễ hiểu. Vì tính tiện dụng, tiết kiệm thời gian & độ an ninh, an toàn của cửa tự động lúc nào cũng được đánh giá cao hơn so với việc sử dụng cửa thông thường hay sử dụng con người để đảm bảo an ninh thay vì máy móc, công nghệ. Cửa tự động còn có thể ngăn chặn tuyệt đối các âm thanh, khói bụi, vi khuẩn, sinh vật lạ từ bên ngoài. Thế nên, việc sử dụng cửa tự động chính là giải pháp tối ưu cho việc đảm bảo an toàn & an ninh cho người sử dụng ở mọi mặt của cuộc sống. 

 

 

Đa dạng ứng dụng đời sống​

 

Cửa tự động luôn được đổi mới và thay đổi từng ngày. Nó không phải chỉ là một cánh cửa thông thường mà ngày nay nó được thiết kế đa dạng, phong phú hơn ở nhiều hình thức, mẫu mã khác nhau để đáp ứng phù hợp với các kiểu công trình khác nhau, các kiểu dự án, nhà ở khác nhau: 

 

o   Barrier thanh chắn tự động: thanh chắn barrire rất tin cậy và chắn chắn, có thể giúp gia tăng thêm an ninh cho các cở sở, đơn vị sử dụng. Chủ yếu thanh chắn được sử dụng nhiều nhất trong các bãi đậu xe - đây là giải pháp rất tối ưu cho các bãi đậu xe vì tính an toàn, bảo mật, dễ vận hành & tiết kiệm chi phí. 

o   Cửa cổng: việc sử dụng các loại cửa tự động trong thiết kế các cổng công ty hay nhà ở thường xuyên được bắt gặp ở Việt Nam. Cửa tự động hoàn toàn có thể được thiết kế theo nhu cầu của người sử dụng, tuỳ vào từng như cầu, từng vị trí khác nhau mà cửa tự động sẽ được thiết kế để tương thích với từng loại nhà ở, công ty khác nhau nhưng dù là bất cứ thiết kế nào cũng hướng tới sự tiện nghi & an toàn cho người sử dụng. 

o   Cửa garage: chính nhờ đặc thù hiện đại & an toàn của mình hầu như tất cả các garage xe đều sử dụng cửa tự động để đảm bảo tài sản và khẳng định sự an toàn đối với khách hàng. 

o   Cửa kính toà nhà: ở các trung tâm khách sạn hay các trung tâm hội nghị cao cấp tất cả các cửa chính đến cửa phụ đều được sử dụng loại cửa là cửa kính tự động. Điều này giúp doanh nghiệp/công ty tạo nên được không gian sang trọng, một phần giúp khách hàng khẳng định được địa vị/giai tầng của bản thân. 

 

Là một sản phẩm công nghệ, để nhận được sự tin tưởng & ủng hộ từ người tiêu dùng cửa tự động đòi hỏi phải luôn được cải tiến và nâng tầm giá trị. Để nâng tầm giá trị bản thân lên từng ngày cửa tự động mỗi ngày đều  thừa hưởng công nghệ kỹ thuật cao từ nhiều nước trên thế giới từ phương Tây đến phương Đông để cho ra mắt sản phẩm ngày mai luôn tốt hơn, luôn đột phá hơn hôm nay. 

 

Công nghệ tiên tiến từ các nước có nền Khoa học - Kỹ thuật tiên tiến

 

Sản phẩm được kết tinh từ công nghệ ở thế kỷ 21 luôn được chú ý và xem trọng thế nên cần phải đa dạng và nâng cấp để bắt kịp nhịp độ của thị trường. Cửa tự động hiện nay không chỉ đơn giản là cửa đóng/mở tự động mà ngày nay cửa tự động được cho ra mắt với nhiều mẫu mã, kiểu dáng khác nhau: cửa trượt cong, cửa trượt xếp lớp, cửa xoay tự động,….sự ra đời của vô vàng cửa tự động khác nhau chính là những thành tựu công nghệ được nâng tầm qua từng ngày. Cửa tự động mỗi ngày cũng từ đó tốt lên, được nâng cấp về công nghệ, cửa tự động hiện nay là sản phẩm được chú trọng ở bên ngoài lẫn bên trong, độ bền & an toàn được đẩy lên cao nhất cùng với đó là kết hợp các công nghệ thông minh vào cửa tự động như việc cửa tự động có thể kết nối với các thiệt bị thông minh khác, giúp cho việc quản lý vận hành của toà nhà/công trình trở nên hiện đại và tiện dụng. 

 

Bên cạnh việc cho ra những sản phẩm cửa tự động tiên tiếp bắt kịp xu hướng của thời kỳ 4.0 thì cửa tự động bắt buộc luôn phải đảm bảo sự an toàn, an ninh & tiện ích. Việc lắp đặt - vận hành cũng cần được update và đơn giản hoá mỗi ngày để người tiêu dùng có thể sử dụng đơn giản & tiết kiệm thời gian hơn.

 

Cửa Nam Việt chuyên thi công thiết bị cửa tự động tại tp.HCM

 

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG VÀ XÂY DỰNG NAM VIỆT chuyên thi công thiết bị cửa tự động nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu: Ý, Tây Ban Nha, Đức,...với kinh nghiệm nhập khẩu, phân phối & lắp đặt cửa tự động nhiều năm đây sẽ là nơi đem đến cho khách hàng lời hứa về an toàn & an ninh trong quá trình sử dụng. 

 Các bài viết khác

Công ty TNHH Thiết bị Tự động và Xây dựng Nam Việt