banner

Chi tiết bài viết

ALUMI ART mang nghệ thuật đến từng công trình!Ngày đăng: 28/06/2017

Thỏa sức sáng tạo cùng ALUMI ART

Bề mặt thân cửa là phép cộng ấn tượng giữa các nan nhôm và nan PC (Polycarbonate). Với câu trúc này, ALUMI ART hỗ trợ việc sáng chế những mẫu ghép hình phong phú. Người dùng có thể phát huy tối đa trí tưởng tượng và khả năng biến hóa để tạo nên hơi thở sống động và bản sắc riêng biệt cho ngôi nhà của mình. Hãy thử nghĩ đến việc cả một dãy phố cùng lắp đặt cửa cuốn ALUMI ART? Chắc chắn mỗi ngôi nhà sẽ sở hữu diện mạo cá tính, thật thú vị phải không các bạn! Như vậy, dòng cửa cuốn Austdoor này tạo nên bộ mặt mới mẻ cho đô thị Việt Nam.
 

bao-gia-cua-cuon-austdoor-alumi-art-1

Những tính năng ưu việt của vật liệu Polycarbonate

Theo kết quả nghiên cứu, Polycarbonate có sức bền ngang ngửa với kính cường lực Gorilla Glass cao cấp. Bên cạnh đó, nó còn sở hữu các đặc điểm tối ưu như cách âm, ngăn ngừa bụi, chống cháy và chống đạn. Ngoài ra, tính chất trong suốt giúp sản phẩm lấy ánh sáng tự nhiên hiệu quả, mang đến nguồn sinh khí cho công trình, xua tan sự ảm đạm, đơn điệu của ánh sáng đèn điện.

Lớp chiến bào dũng mãnh cho ngôi nhà

ALUMI ART được đánh giá rất cao với 3 cấp độ bảo vệ, gồm có: hệ thống đảo chiều, hệ thống rơ le chống sổ lô và hệ thống sensor hồng ngoại. Chúng đều có tác dụng giúp cửa nhận biết sự có mặt của chướng ngại vật trong hành trình đóng xuống. Từ đó đảo chiều, đi lên giúp cho con người, đồ đạc cũng như vật nuôi không bị kẹt giữa.
 

bao-gia-cua-cuon-austdoor-alumi-art

Trong vấn đề an ninh, công nghệ Austmatic Rolling Code – ARC tạo ra một tập hợp mã số mở cửa hùng hậu, chống hiện tượng sao chép. Thêm vào đó, còn có sự hỗ trợ của hệ thống camera kết nối với các thiết bị hiện đại như smartphone, giúp gia chủ quan sát trực tuyến những gì đang diễn ra.

Ngoài những thế mạnh nêu trên, với công nghệ Dual Seal giảm chấn hai chiều, cửa cuốn ALUMI ART loại bỏ đến 90% tiếng ồn khi cửa vận hành, tạo nên chế độ đóng mở êm ái. Đặc biệt, gioăng cao su giảm chấn còn có chức năng tạo độ kín khít của bề mặt thân cửa, tránh việc nước mưa tiếp xúc với nan cửa, nâng cao độ bền của sản phẩm.Các bài viết khác

Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Tự Động Hóa Nam Việt